Cesar imagery

แบ่งปันความสุข
แห่งมิตรภาพต่างสายพันธุ์

Woman hugging Westie in forest

ที่ซีซาร์ เราคำนึกถึงการแบ่งปันเป็นอันดับแรกเสมอ เราเชื่อว่าชีวิตที่ดีและโลกที่น่าอยู่นั้นมาจากการให้ซึ่งกันและกัน การแบ่งปันทำให้ทุกอย่างดีขึ้นเสมอ ทำให้ความรักและความสุขเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัว

และไม่มีสิ่งใดสำคัญไปกว่าการให้ความสุขกับเพื่อนแท้สี่ขาของเรา และความสบายใจที่เราและเค้าต่างได้รับ ตั้งแต่ช่วงเวลาที่เค้าเล่นสนุกไปจนถึงตอนเข้านอน เราเป็นทั้งครอบครัว เพื่อนและจะดูแลเค้าไปตลอดชีวิต

นี่เป็นเหตุผลที่เราพัฒนาสูตรอาหารแสนอร่อยและดีต่อสุขภาพจนเค้าต้องรัก เพื่อให้ทุกมื้อของเค้าเป็นช่วงเวลาที่มีแต่ความสุข

อาหารสุนัขเกรดพรีเมียมของเราผ่านกรรมวิธีปรุงอย่างพิถีพิถัน เพื่อมอบความสุขให้สุนัขพันธุ์เล็ก ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติเกรดเดียวกับอาหารคนมีสารอาหารที่สมดุล และหน้าตาที่ดูเป็นอาหารจริง ๆ รวมถึงขนาดและรูปทรงของบรรจุภัณฑ์

เราคัดสรรวัตถุดิบที่มาจากแหล่งที่เชื่อถือไว้วางใจได้ และเรายังจริงจังกับความรับผิดชอบร่วมกันเพื่อความยั่งยืน เราทุ่มเทอย่างหนักเพื่อดูแลรักษาโลก ให้ทั้งคนและสุนัขรุ่นหลังได้อาศัยอยู่บนโลกที่สดใสยิ่งขึ้น คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการความยั่งยืนของเราได้ที่นี่ [ลิงก์: เพจความยั่งยืน]

Woman hugging two dogs
Man and dog running together near the river

เหตุผลทางวิทยาศาสตร์ เมื่อสุนัขกระโดดโลดเต้นด้วยความดีใจ

เราคิดค้นหลากหลายวิธีเพื่อใช้ประเมินความสำเร็จของอาหารเรา โดยวิธีที่แม่นยำที่สุดคือ การสังเกตพฤติกรรมสุนัขที่กระโดดด้วยความดีใจ

ซึ่งเป็นท่าทางกระดิกหางด้วยความตื่นเต้นที่เราสังเกตุเห็นในสุนัขเมื่อพวกเค้ารู้ตัวว่าจะได้กินอาหารสุนัขซีซาร์ เราจะสังเกตได้ง่าย ๆ คือ สุนัขจะมีหน้าตามีความสุข เค้าจะกระดิกหาง และส่ายก้นไปมา

สัตวแพทย์ของเราสันนิฐานว่าพฤติกรรมนี้อาจเกี่ยวข้องกับทฤษฎี Pavlov’s Dog อันโด่งดัง แต่น่าจะมาจากการตอบสนองด้านกายภาพที่ควบคุมไม่ได้เมื่อเค้าได้กลิ่นของอาหารสุนัขซีซาร์

เรายังคงทำการค้นคว้าเรื่องนี้ต่อไป

5 วิธีที่จะทำให้สุนัขใช้ชีวิตอย่างมีความสุขมากขึ้น

ที่ซีซาร์ เราทำงานร่วมกับศูนย์วอล์แธมที่นำโดยสัตวแพทย์ เพื่อให้มั่นใจว่าอาหารของเราสมดุลเหมาะกับสุขภาพสุนัขเพื่อให้สุนัขมีสุขภาพที่แข็งแรง ในการวิจัยเกี่ยวกับมิตรภาพระหว่างมนุษย์และสุนัข พบว่ามีสถิติที่น่าสนใจซึ่งบ่งบอกอย่างชัดเจนเกี่ยวกับประโยชน์ของการเลี้ยงสุนัข และคุณค่าของมิตรภาพที่ยิ่งใหญ่ที่มนุษย์และสุนัขมีร่วมกัน

Man and dog walking together outside

สุขภาพหัวใจ:

ผลการศึกษาหลายครั้ง แสดงให้เห็นได้เห็นถึงความสัมพันธ์ระหว่างสัตว์เลี้ยง-เจ้าของกับโรคหัวใจ รวมถึงอัตราการฟื้นตัวที่สูงขึ้น ซึ่งอาจเป็นผลมาจากการพาสุนัขเดินเล่นออกกำลังกาย ความเครียดที่ลดลง หรือการเข้าสังคมที่บ่อยขึ้น รวมถึงปัจจัยอื่น ๆ

Man and dog walking together outside
Girl playing with Westie in garden

สุขภาพเด็ก

ผลการศึกษาล่าสุดเผยให้เห็นว่าสุนัขช่วยลดความกังวลและช่วยสร้างความมั่นใจต่อสังคมในเด็กได้ ซึ่งเชื่อว่ามาจากการที่สุนัขเสริมสร้างความมั่นใจให้เด็ก ๆ นอกจากนี้ยังพบว่าระดับคอร์ติซอลเพิ่มขึ้นเมื่อเด็กเล่นกับสุนัข ซึ่งส่งผลให้ความเครียดลดลง

Westie sitting on an old woman's lap at couch

มิตรภาพ

โครงการ Caring People ที่ได้รับการสนับสนุนโดยสถาบันวิทยาศาสตร์ดูแลสัตว์เลี้ยงวอล์แธม พบว่าเจ้าของสัตว์เลี้ยงที่มีอายุมากรายงานว่า เมื่อเลี้ยงสัตว์แล้วรู้สึกเหงาน้อยลง 36% และ 40% รายงานว่าได้รับแรงสนับสนุนจากคนซึ่งรู้จักผ่านสัตว์เลี้ยง

Westie sitting on an old woman's lap at couch
Old man and a dog sitting on bench under the tree

สัตว์เลี้ยงบำบัด

ผลการศึกษาพบว่าในผู้ป่วยที่เข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนข้อต่อ เมื่อสุนัขบำบัดเข้ามาเยี่ยมเป็นประจำทุกวัน ผู้ป่วยมีความต้องการยาแก้ปวดลดลง 28%

Man with a dog on his lap reading e-reader

ความจำและอื่นๆ

ในผู้สูงอายุที่อยู่ติดบ้าน การเลี้ยงสัตว์ช่วยเสริมสร้างความสามารถของสมองในด้านการบริหารจัดหารได้ดีขึ้น เช่น สมาธิ ความจำ และการเรียนรู้จากประสบการณ์ นอกจากนี้ยังช่วยพัฒนาสุขภาพทางใจได้อีกด้วย

Man with a dog on his lap reading e-reader

คุณสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของสถาบันวอล์แธม [ใส่ลิงก์ไปยังเว็บไซต์วอล์แธม Opens a new window] เพื่ออ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลงานวิจัยน่าสนใจของมิตรภาพระหว่างมนุษย์-สุนัข

CESAR® Buy Online

กดซื้อจากร้านค้า ด้านล่างนี้