Cesar imagery

อาหารสุนัขเกรดพรีเมียม

CESAR® hero banner

เมนูพิเศษของเรา

ใส่ใจเป็นพิเศษด้วยวัตถุดิบที่คัดสรรอย่างพิถีพิถัน อาหารสุนัขซีซาร์ทุกสูตรได้พัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของสุนัข ให้เค้ามีความสุขและสุขภาพดี พร้อมทั้งผ่านกรรมวิธีปรุงด้วยความใส่ใจ เพื่อรักษาความสดใหม่ รสชาติ และคุณค่าทางโภชนาการที่อัดแน่นน่ากิน
ในรูปแบบถาดและซอง

มอบช่วงเวลาแห่งความสุขให้น้องหมาด้วยอาหารสุนัขเกรดพรีเมียมของซีซาร์®

ยิ่งให้ยิ่งมีความสุข มาแบ่งปันช่วงเวลาที่มีแต่ความสุขกับเจ้าตัวน้อยด้วยเมนูโปรดจากซีซาร์® เราทุ่มเทแรงกายแรงใจเพื่อพัฒนาสูตรอาหารแสนอร่อยและดีต่อสุขภาพ นี่คือสิ่งที่ทำให้เราแตกต่าง

 •  คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดี

  เราคัดสรรวัตถุดิบแต่ละชนิดอย่างพิถีพิถัน ตั้งแต่เนื้อนุ่มไปจนถึงผักที่สดใหม่ เพื่อให้มั่นใจว่ารสชาติของส่วนผสมจะเปล่งประกายออกมา และเพื่อให้เจ้าตัวน้อยของคุณได้รับประโยชน์อย่างครบถ้วน

 • ปรุงรสตามสูตรเฉพาะของซีซาร์®

  การเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพดีไม่ใช่ปัจจัยเดียวที่ทำให้อาหารของเรายอดเยี่ยม วิธีปรุงอาหารตามสูตรเฉพาะของเราก็มีส่วนด้วยเช่นกัน! นั่นเป็นเหตุผลที่ทีมของเราทำงานเหมือนเชฟมืออาชีพ โดยจะนำส่วนผสมทั้งหมดคลุกเคล้าเข้ากับน้ำเกรวี่แสนอร่อย เพื่อสร้างสรรค์มื้ออาหารที่เลิศรสที่สุดเท่าที่เคยมีมา!

 • สารอาหารครบถ้วนและสมดุล

  รสชาติและเนื้อสัมผัสที่หลากหลายไม่ใช่เหตุผลเดียวที่เราเพิ่มชิ้นเนื้อนุ่ม ๆ ลงในอาหารสุนัขเกรดพรีเมียมของเรา อีกหนึ่งเหตุผลที่สำคัญคือคุณค่าทางโภชนาการที่น้องหมาจะได้รับ จึงมั่นใจได้เลยว่าเจ้าตัวน้อยของคุณจะมีความสุขทุกครั้งที่ได้ลิ้มรสอาหารสุนัขเกรดพรีเมี่ยมและมีสุขภาพดีในเวลาเดียวกัน!

 • ย่อยง่าย ดูดซึมง่าย

  อาหารสุนัขของเราผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพดี ทำให้ย่อยได้ง่าย ร่างกายของน้องหมาสามารถดูดซึมวิตามินและสารอาหารทั้งหมดได้เป็นอย่างดี ยิ่งไปกว่านั้น การคิดค้นสูตรอาหารของซีซาร์® ยังเป็นไปตามข้อกำหนดสารอาหารของ AAFCO ด้วย เจ้าตัวน้อยของคุณจะได้รับสารอาหารที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตอย่างแน่นอน

เมนูแสนอร่อยจากซีซาร์®

 •  ซีซาร์® คราฟต์

  ดูแลน้องหมาที่คุณรักด้วยซีซาร์® คราฟต์ อาหารสุนัขเกรดพรีเมียมที่ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ เสริมวิตามินและแร่ธาตุ มาพร้อมรสชาติที่อร่อยถูกใจ ราวกับปรุงโดยเชฟมืออาชีพ!

 • ซีซาร์® แบบถาด

  ตอบแทนความรักของเจ้าตัวน้อยด้วยซีซาร์® แบบถาด สูตรคลาสสิคที่มีชิ้นเนื้อนุ่มและผักเพื่อสุขภาพ ก่อนผ่านการปรุงรสอย่างพิถีพิถันจนทำให้ได้รสชาติความอร่อยที่น้องหมาทั่วโลกต่างหลงรัก

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับอาหารสุนัขของซีซาร์®

 • ทำไมอาหารสุนัขของซีซาร์® จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด?

  อาหารของเราผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพดี ผ่านการคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน พร้อมเสริมวิตามินและแร่ธาตุเพื่อให้ตรงตามข้อกำหนดทางโภชนาการของ AAFCO คุณจึงมั่นใจได้ว่าอาหารสุนัขของซีซาร์® ช่วยให้น้องหมามีความสุขและมีสุขภาพดีได้ในเวลาเดียวกัน

 • เคล็ดลับความอร่อยของอาหารสุนัขจากซีซาร์® คืออะไร?

  ชิ้นเนื้อนุ่มและผักในอาหารสุนัขเกรดพรีเมียมของเรา จะผ่านการปรุงรสในน้ำเกรวี่แสนอร่อย (แน่นอนว่าสูตรนี้เป็นความลับ!) อีกทั้งเรายังมีรสชาติที่หลากหลาย แม้แต่น้องหมาช่างเลือกยังอดใจไม่ไหว กินหมดได้ภายในเวลาไม่กี่นาที!

 • เมนูพิเศษของซีซาร์® มีอะไรบ้าง?

  ซีซาร์® มุ่งมั่นที่จะผลิตอาหารแสนอร่อยให้กับน้องหมาทุกตัว โดยเรามีเมนูพิเศษให้เลือก 2 เมนูด้วยกัน ตามความชอบของเจ้าตัวน้อยและความสะดวกของผู้เลี้ยง

   
 • อาหารสุนัขของซีซาร์® มีรสชาติใดให้น้องหมาลิ้มลองกันบ้าง?

  เรื่องรสชาติเราไม่เป็นสองรองใคร! โดยเรามีให้เลือกหลากหลาย ดังต่อไปนี้

   

CESAR® Buy Online

กดซื้อจากร้านค้า ด้านล่างนี้